Xe nâng kho lạnh TCM

Reach truck – Forklift – Xe nâng con cóc, 

Xe nâng điện kho lạnh TCM, 

Các dòng sản phẩm xe nâng điện TCM đều có tùy chọn bảo vệ board mạch và các chi tiết quang trọng khi cần thiết phải làm việc trong môi trường kho lạnh. Xe nâng điện kho lạnh TCM được sản xuất tại Nhật Bản được đánh giá là dòng sản phẩm có chi phí cạnh tranh nên thường được sử dụng tại các kho hàng lạnh với quy mô nhỏ, hoặc được sử dụng như dạng xe nâng hỗ trợ.

Xe nâng điện kho lạnh TCM
Xe nâng điện kho lạnh TCM

Những dòng xe nâng điện kho lạnh TCM phổ biến trên thị trường gồm có kiểu battery forklift 3 bánh và 4 bánh ngồi lái, xe nâng điện kho lạnh reach truck đứng lái tầm thấp. Các sản phẩm xe nâng điện kho lạnh TCM khác như: xe nâng stacker, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng lối đi hẹp VNA, xe nâng người order picker…

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ chế tạo Pin-Acquy, sự phổ biến của dòng sản phẩm Pin Lithium dành cho xe nâng hàng cũng làm thị trường trở nên sôi động. Các tính ưu việt của Pin Lithium xe nâng hàng như khả năng sạc nhanh, sử dụng lâu hơn, dung lượng lớn hơn, tuổi thọ cao hơn… Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xe nâng điện pin Lithium, hoặc có nhu cầu thay thế pin Lithium cho acquy chì trên xe nâng của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Với tùy chọn sử dụng bình Lithium sẽ giúp xe nâng điện kho lạnh TCM mở rộng khả năng đáp ứng. Việc trang bị bình Lithium trên xe nâng điện kho lạnh TCM cũng giúp mang lại giải pháp xếp dỡ hàng hóa thân thiện với môi trường.

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn