Máy quấn pallet Lantech

Máy quấn màng pallet Lantech, 

Máy quấn màng PE pallet Lantech, 

Là nhà sản xuất máy quấn màng PE pallet số 1 thế giới, Lantech luôn hướng đến những giải pháp tối ưu nhất giúp bảo vệ hàng hóa một cách toàn diện nhất. Được trang bị các công nghệ tiên tiến hiện đại, máy quấn màng PE pallet Lantech sẽ luôn giúp giảm chi phí đóng gói hàng hóa trong dài hạn.

Máy quấn pallet Lantech Q300 Q400
Máy quấn pallet Lantech Q300 Q400

Được biết đến là dòng sản phẩm máy quấn màng PE pallet tốt nhất trên thị trường hiện nay, các model máy quấn màng PE pallet Lantech Q300 Q400 series luôn được các tập đoàn lớn ưu tiên trang bị tại các dây chuyền đóng gói các sản phẩm hàng hóa giá trị cao. Các dòng sản phẩm máy quấn pallet Lantech Q300 Q400 được biết đến là những sản phẩm tốt nhất thế giới.

Tính năng vượt trội của máy quấn PE pallet Lantech:

-        Độ bền cao, bảo hành 5 năm.

-        Được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

-        Dễ vận hành, tự động hoàn toàn.

-        Tự động cắt màng film PE.

-        Tùy chọn cân hàng trên mâm xoay.

-        Kéo giãn nilong bằng trục trước khi quấn: giúp nilong kéo dài hơn – đều hơn. Độ căng của nilong đạt mức tối đa nên sẽ tiết kiệm nilong và quấn chặt hơn do nilong không thể giãn ra trong quá trình vận chuyển. (Các máy quấn màng PE khác thường kéo căng nilong bằng cách tạo lực kéo giữa hàng với trục, nên sẽ kéo không đều, nilong dễ rách, các thùng hàng nhẹ ở phía trên nóc dễ bị lệch khỏi vị trí sắp xếp ban đầu.

-        Phủ nóc hàng hóa: Che kín được mặt trên nóc của hàng hóa, không sợ bụi hoặc nước bám vào hàng hóa.

-        Quấn niền vào pallet: Với các vòng quấn sau cùng, một phần nilong sẽ được quấn vào pallet, từ đó giúp tạo liên kết giữa kiện hàng với pallet. Tăng tính ổn định, vững chắc, hạn chế đỗ ngã trong quá trình vận chuyển.

-        Tạo dây đai buộc kiện hàng: Dễ dàng chuyển sang chế độ dây đai để xoắn nilong thành dây đai buộc kiện hàng, giúp tiết kiệm thời gian đóng gói hàng hóa.

Máy quấn pallet Lantech Q300 Q400

Máy quấn pallet Lantech Q300 Q400

*

Đăng nhận xét (0)
Mới hơn Cũ hơn